Chuyển nhà tại Hà Nội giá rẻ và xuất sắc về chất lượng

Là thương hiệu mang được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng, dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội của chuyển nhà Thăng long luôn nỗ lực và tích cực để mang đến nhiều hơn nữa chất lượng tốt cho mọi khách hàng.

Chuyển nhà tại Hà Nội luôn là một nhu cầu lớn và ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ thời gian gần đây. Nhu cầu lớn của các gia đình muốn chuyển đến một nơi ở ổn định và lâu dài, là điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các dịch vụ chuyển nhà, Chuyển nhà Hà Nội vì thế được nhiều hơn các đơn vị cung cấp. Do phát triển tràn lan nên một số các đơn vị làm ăn không đúng nguyên tắc, lừa bịp là xấu đi hình ảnh của ngành chuyển nhà.

chuyển nhà tại hà nội

Chuyển nhà trọn gọi Thăng Long đang dần làm nên sự khác biệt bằng dịch vụ giá rẻ, chất lượng để xóa tan đi sự nghi ngại của các khách hàng về dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội. Chúng tôi dần lấy được niềm tin nơi khách hàng bởi chính chất lượng dịch vụ tốt nhất, phục vụ nhanh chóng và tiện ích nhất cho khách hàng.

Quy trình chuyển nhà khoa học của chuyển nhà thăng long

Bước 1:  Tiếp nhận thông tin:  Để tránh mất thời gian cho bạn, chúng tôi hoàn toàn có thể tiếp nhận thông tin mô tả nhà bạn gồm có các vật dụng, đồ đạc và nhân viên của chuyển nhà thăng long có thể báo giá cho khách hàng. Tuy nhiên do có nhiều sự sai lệch về thông tin và nhằm để đảm bảo tính chính xác và phục vụ chu đáo khách hàng nên Quang Dũng sẽ cử người tới khảo sát và báo giá chi tiết sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng. Nhân viên tổng đài dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…);Bước 2 : Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng tại Thăng Long: Đơn vị chuyển nhà thăng long sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng chuyển nhà, chuyển văn phòng (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế), từ những thông tin thu được từ việc khảo sát trên, cán bộ khảo sát của Quang Dũng sẽ báo giá cụ thể chi tiết cho từng công việc một cách chính xác.
Bước 3: Triển khai thực hiện Hợp đồng tại  Thăng Long:
–    Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên chuyển nhà thăng long sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.
–    Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.
–    Đặc biệt, do khối lượng công việc lớn, máy móc thiết bị điện tử – viễn thông hiện đại, bàn ghế chất lượng cao, hệ thống điện lạnh nhiều.v.v… đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao và phải tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện cùng kinh nghiệm của đội ngũ triển khai và của bộ phận giám sát.
Xin lưu ý: Tất cả các đồ đạc có giá trị như: Tiền, Vàng, trang sức quý giá… Yêu cầu khách hàng phải tự bảo quản, cất giữ cẩn thận.
+ Công ty sẽ lên kế hoạch chi tiết đưa ra quy trình chuyển nhà trọn gói để khách hàng tham khảo.
a) Tổ đóng gói đồ đạc vận dụng đơn giản tại Thăng Long
–    Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được đặt theo kích thước chuẩn có in logo của Công ty để vận chuyển. Được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, các cá nhân.
–    Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển
–    Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu.v.v… và đóng gói cẩn thận.

b) Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách :
–    Hàng điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi…) được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng).
–      Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga và lắp đặt lại theo đúng quy trình chuyển nhà trọn gói về mặt kỹ thuật và an toàn.

c) Tổ thợ mộc phụ trách của Thăng Long:
–      Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ kệ, …).

d) Tổ kỹ thuật mạng máy tính của Thăng Long:
–    Tháo dỡ và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại một cách cẩn thận, khoa học đúng quy trình chuyển nhà trọn gói kỹ thuật kết hợp lau chùi và bảo dưỡng miễn phí -> lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới.
–    Tháo dỡ và đánh dấu hệ thống Máy chủ (server) và mạng máy tính -> lắp đặt và cài đặt, thiết lập lại toàn bộ hệ thống hoạt động bình thường.
Đúng tiến độ, đúng quy trình chuyển nhà trọn gói là tiêu chí hàng đầu về dịch vụ của công ty chuyển nhà thăng long .

Bước 4. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng: Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công ty chuyển nhà thăng long nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Đối với các Khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Trên đây là toàn bộ quy trình chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng,… để các bạn tham khảo trước khi đưa ra quyết định chuyển nhà. Hãy tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, các bạn sẽ thấy yên tâm về các đồ đạc và giá cả phải chăng của công ty chuyển nhà thăng long .

Nếu có nhu cầu chuyển nhà, hãy gọi ngay cho chúng tôi – chuyển nhà Thăng Long : Hotline: 0964 690 226.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s